“Park Origin Thonglor” แลนด์มาร์คใหม่ ตัวแทน Lifestyle ของทองหล่อ

“Park Origin Thonglor” แลนด์มาร์คใหม่ ตัวแทน Lifestyle ของทองหล่อ

สาย Night Life คงไม่มีใครไม่รู้จัก “Arena 10” โครงการที่รวมบาร์และไนท์คลับระดับตำนานเอาไว้หลายแห่ง ซึ่งปฏิเสธไม่ได้เลยว่า วัยรุ่นยุค 2000 หลายคน ก็เติบโตมาพร้อมกับบรรดาร้านในโครงการนี้

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

พอรู้ว่าสถานที่แห่งนี้ จะถูกพลิกโฉมครั้งใหญ่ เป็นคอนโดมิเนียมสุดหรู จึงเริ่มต้นหาข้อมูล ยิ่งอ่านก็ยิ่งพบว่า หาก Landmark ของทองหล่ออย่าง Arena 10 จะถูกแทนที่ด้วยโครงการอื่น คงจะมีมีโปรเจคใดๆ ที่จะคู่ควรกับที่ดินผืนนี้ มากไปกว่า Park Origin Thonglor แห่งนี้อีกแล้ว !

  • ต้นจามจุรีย์ยักษ์อายุมากกว่า 50 ปี ต้นเดิม ถูกเก็บรักษาไว้ ในฐานะ Landmark ของโครงการ
  • สวนส่วนตัวเนื้อที่ 2 ไร่ ราวกับหลุดมาอยู่อีกโลก จากย่านทองหล่ออันแสนคึกคัก
  • ดีไซน์สุดล้ำยุค ใช้งานได้จริงทุกรายละเอียด ผลงานจากผู้ออกแบบระดับโลกอย่าง Tandem และ Dwp
  • Premium Facility กว่า 60 รายการ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ 24 ชั่วโมง ในที่เดียว
  • เพดานสูง 3 เมตร ดูโปร่งโล่ง หรูหรา ส่วนห้อง Penthouse เพิ่มเป็น 5 เมตร ออกแบบเน้นให้ดูโปร่งเหมือนอยู่บ้าน
  • ห้อง Duo Space เพดานสูง 25 เมตรพร้อมชั้นลอย ของจริงดูใหญ่มากๆ แค่ห้องไซส์ 45 ตร.ม. ก็ให้อารมณ์เหมือนทาวน์โฮมเกรดไฮเอนด์ ราคาหลายๆ สิบล้านบาท
  • อุปกรณ์ภายในห้องทุกอย่างดูแน่นหนา แข็งแรง เอนกประสงค์ เหมือนกับคอนโดหรูในเมืองใหญ่ๆ ของประเทศแถบยุโรป

เมื่อโครงการนี้ ถูกรังสรรค์ขึ้นเพื่อเป็น Landmark ใหม่ของย่านทองหล่อ Feature ต่างๆ จึงถูกออกแบบขึ้นเพื่อรองรับไลฟ์สไตล์ของทองหล่อ หรือผู้ที่ชื่นชอบการสังสรรค์ และชีวิตประจำวันที่มีความหลากหลาย

ทุกอย่างเริ่มต้นจากความตั้งใจในการสร้าง A Perfect Living Platform หรือ รูปแบบการใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบในทุกๆ ด้าน โดยคุณสมสกุล แสงสุวรรณ Chief Design Officer แห่ง Origin Property ซึ่งความสมบูรณ์แบบดังกล่าว เกิดจากการผสมผสานของ 3 ปัจจัยที่คนรุ่นใหม่มองหา

Community – สังคมที่มีคุณภาพ ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่มีความเป็นมิตร สะดวกสบาย ปลอดภัย ตอบโจทย์การใช้ชีวิต ซึ่งแน่นอนว่า ย่านทองหล่อ ที่รายล้อมไปด้วยร้านอาหาร บาร์ คาเฟ่ ศูนย์การค้าและร้านสะดวกซื้อระดับไฮเอนด์ ย่อมสามารถตอบโจทย์ในเรื่องนี้ได้เป็นอย่างดี ยังไม่รวมถึงการมี Community ภายในโครงการ Park Origin Thonglor ที่จะมีการเปิดตัวในขั้นถัดไป

Nature – ความเจริญทางวัตถุหรือความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีนั้น ไม่สามารถทดแทนความต้องการที่จะอยู่ใกล้ชิดธรรมชาติของมนุษย์ได้ นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ Park Origin Thonglor บรรจงออกแบบพื้นที่สวนป่าขนาดกว่า 2 ไร่ ร่วมกับผู้ออกแบบ Landscape ระดับตำนานอย่าง T.R.O.P: Terrains+Openspace Co., Ltd. เพื่อดึงความหมายของธรรมชาติ แสดงผ่านพื้นที่ 2 ไร่ และต้นจามจุรียักษ์ที่ตั้งตระหง่านอยู่ด้านหน้าโครงการ

Technology – ใช้เทคโนโลยีในการเพิ่มความสะดวกสบายและความราบรื่นในการใช้งาน ทั้งแบบที่มองเห็น เช่น ระบบ Home Automation ที่ช่วยควบคุมอุปกรณ์ต่างๆ ภายในห้องผ่านสมาร์ทโฟน และแบบที่มองไม่เห็น เช่น ระบบ Rain Water Management หรือระบบจัดการระดับน้ำใต้ดินของตัวเองเพื่อรักษา Eco System ภายในโครงการ เป็นต้น

เพื่อตอบรับ Lifestyle แบบ 24 ชม. ของทองหล่อ Park Origin Thong จึงมีการออกแบบพื้นที่ส่วนกลางกว่า 60 รายการ กระจายอยู่ทั่วโครงการ อาทิเช่น ห้องรับประทานอาหาร บาร์ส่วนตัว ห้องซ้อมดนตรี ห้องเก็บไวน์ สระว่ายน้ำพร้อมโซนพักผ่อน ออนเซ็น ฯลฯ เปรียบเสมือนเป็นการรวมโรงแรม 5 ดาว สปอร์ตคลับหรู และ Community Mall ในย่านทองหล่อ เอาไว้ในบ้านตัวเอง!

Park Origin Thonglor ไม่ใช่คอนโดแนว Penthouse เว่อวังอลังการที่ถูกสงวนเอาไว้สำหรับมหาเศรษฐี แต่เป็นคอนโดที่ผ่านการออกแบบที่ “ลงลึกทุกรายละเอียด” เพื่อสร้างสรรค์สิ่งที่ดีที่สุด ในราคาที่จับต้องได้ ตอบโจทย์กลุ่มคนรุ่นใหม่ ที่ประสบความสำเร็จในชีวิตตั้งอายุยังน้อย พร้อมทางเลือกที่หลากหลาย ตั้งแต่ Compact Luxury 1 ห้องนอน ไปจนถึงห้องขนาดใหญ่ๆ อย่าง Duo Space และ Penthouse ราคาเฉลี่ย 250,000 บาท/ตร.ม. เริ่มต้นที่ 7.9 ล้านบาท ซึ่งถือเป็นราคาที่ต่ำกว่าค่าเฉลี่ยของย่านนี้พอสมควร

รู้จัก 3 ปอดใหญ่ ใจ CBD: สวนใหญ่ กลางป่าคอนกรีต ที่ใครก็อยากอยู่ใกล้

รู้จัก 3 ปอดใหญ่ ใจ CBD: สวนใหญ่ กลางป่าคอนกรีต ที่ใครก็อยากอยู่ใกล้ ย่านธุรกิจของกรุงเทพฯ โดยเฉพาะย่านสุขุมวิท - พระราม 4 ยังคงมีแผนการขยายตัวอย่างต่อเนื่อง จากโครงการ Mixed use ขนาดใหญ่มากมาย แต่ไม่ว่าเทคโนโลยีจะพัฒนาไปขนาดไหน มนุษย์ ก็ขาดธรรมชาติไม่ได้ ถ้าคุณลองสังเกตตัวเองดูก็จะพบว่า คุณรู้สึกมีความสุข และสดชื่น ทุกครั้งที่มีโอกาสเยี่ยมชมอุทยานแห่งชาติ...

เฉลิมฉลองไปพร้อมกับ The Game of Thrones ซีรีส์ดังแห่งปี ด้วย ‘ไวท์ วอล์กเกอร์ บาย จอห์นนี่ วอล์กเกอร์’

เฉลิมฉลองไปพร้อมกับ The Game of Thrones  ด้วย ‘ไวท์ วอล์กเกอร์ บาย จอห์นนี่ วอล์กเกอร์’ และ ‘เกมออฟโธร์น ซิงเกิลมอลต์ วิสกี้คอลเลคชั่น’   บริษัท ดิอาจิโอ โมเอ็ท เฮนเนสซี่ (ประเทศไทย) จำกัด ตอบรับกระแสความดังจากเทรนด์ทั่วโลกและเอาใจแฟนๆ ซีรีส์ในประเทศไทยของ Game of Thrones...

คอนโดเพดานสูง Duo Space: เพิ่มพื้นที่ ปลดล็อคจินตนาการ ในราคาจับต้องได้!

คอนโดเพดานสูง Duo Space: เพิ่มพื้นที่ ปลดล็อคจินตนาการ ในราคาจับต้องได้! โดยปกติแล้ว การออกแบบห้องเพดานสูง Duo Space หรือที่นิยมเรียกว่า “Double Floor” มักถูกนำมาใช้กับห้องที่มีความพิเศษ เช่น โถงกลางของคฤหาสน์หรู คลับเฮ้าส์ ล็อบบี้ของโรงแรม 5 ดาวขนาดใหญ่ โถงของอาคารสำนักงานเกรด A ฯลฯ โดยมีจุดประสงค์หลักในการสร้างความโอ่อ่า หรูหรา...

สระว่ายน้ำ Cloud Pool: ออกกำลังกายลดความอ้วน แบบไม่ร้อน ด้วยการว่ายน้ำ

สระว่ายน้ำ Cloud Pool: ออกกำลังกายลดความอ้วน แบบไม่ร้อน ด้วยการว่ายน้ำ “การว่ายน้ำ คือการออกกำลังกายที่ดีที่สุด” วลีสุดคลาสสิคที่หลายคนคงเคยได้ยิน ซึ่งคงไม่มีใครการันตีได้ว่าเป็นเรื่องจริงหรือไม่ แต่มีคนจำนวนไม่น้อยที่อยากผอม อยากหุ่นดี และเลือกออกกำลังกายลดความอ้วนด้วยการว่ายน้ำอย่างสม่ำเสมอจนสามารถลดความอ้วนได้สำเร็จและมีรูปร่างที่ดีได้ เนื่องจากการว่ายน้ำ เป็นการออกกำลังกายที่สนุกสนาน เพลิดเพลิน และไม่ต้องเผชิญความร้อนเหมือนกีฬาอื่นๆ จึงทำให้เป็นกีฬาที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย ไม่ว่าจะเพื่อลดความอ้วน ลดน้ำหนัก หรือเสริมสร้างสมรรถภาพร่างกาย อย่างไรก็ตาม คนที่ต้องการว่ายน้ำจนเกิดการเปลี่ยนแปลงต่อร่างกาย การศึกษาเทคนิคและแนวทางในการว่ายน้ำที่ถูกต้อง จะช่วยให้บรรลุเป้าหมายทางร่างกายจากการว่ายน้ำได้เร็วขึ้น   ประโยชน์ของการว่ายน้ำ ว่ายน้ำช่วยลดความอ้วน –...

รู้จักย่าน “New EBD” หนีความวุ่นวาย สู่เส้นทางรถไฟฟ้าส่วนต่อขยาย

รู้จักย่าน “New EBD” หนีความวุ่นวาย สู่เส้นทางรถไฟฟ้าส่วนต่อขยาย ความหนาแน่นของการจราจรและรถไฟฟ้า ฝั่งขาเข้าสู่ใจกลางเมืองในช่วงเช้า เป็นส่วนหนึ่งที่บ่งชี้ว่า ย่าน CBD – Central Business District ของกรุงเทพฯ ชั้นใน เริ่มจะหนาแน่นมากเกินไป ส่งผลให้เกิดความไม่สะดวกในการเดินทางและค่าครองชีพที่ทะยานสูงขึ้น จากราคาอสังหาฯ และค่าเช่าที่สูงขึ้น การพัฒนาด้านคมนาคม จากเดิมที่คนในพื้นที่รอบนอก จำเป็นต้องฝากชีวิตไว้กับการจราจนทางถนน สู่การขยายตัวของเส้นทางรถไฟฟ้าส่วนต่อขยายที่เริ่มทยอยเปิดให้บริการไปบางส่วน ทำให้ย่าน New...

จุฬา – สามย่าน ย่านเมืองชุมชนเก่าแก่สู่เมืองทันสมัยน่าอยู่

จุฬา – สามย่าน ย่านเมืองชุมชนเก่าแก่สู่เมืองทันสมัยน่าอยู่ ที่ดินบริเวณจุฬา - สามย่านนั้น เดิมทีที่นี่เป็นย่านชุมชนการค้าเก่าแก่มาช้านาน ซึ่งโดยรวมของพื้นที่ช่วงจุฬา - สามย่านนั้นจะเริ่มต้นจากช่วงถนนพระราม 1 ถึงช่วงถนนพระราม 4 (โดยมีถนนบรรทัดทองและถนนพญาไทเชื่อม 2 ช่วงถนนนี้ไว้ด้วยกัน) พื้นที่ส่วนใหญ่บริเวณจุฬา - สามย่านนั้นจะเป็นของ “จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย” อยู่ภายใต้การดูแลของ สำนักงานจัดการทรัพย์สินจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยเกือบทั้งหมด ซึ่งการที่จะพัฒนาสิ่งต่างๆ บนที่ดินผืนนี้นั้น จะสามารถมาจาก...