5 คอนโดย่านสุขุมวิท น่าลงทุน ปี 2019

คอนโดสุขุมวิท 5 โครงการที่น่าลงทุน ปี 2019

คอนโดสุขุมวิท ถือเป็นย่านที่ดินอันดับต้นๆ ที่มีราคาสูงมากที่สุดในกรุงเทพฯ และยังเป็นพื้นที่ที่มีผู้คนไหลเวียนอยู่บนย่านนี้กันเป็นจำนวนมาก นั่นทำให้การลงทุนด้านที่อยู่อาศัยในย่านนี้เป็นเรื่องที่เหล่านักลงทุนสนใจและจับตามองมาโดยตลอด วันนี้เราจะขอแนะนำโครงการคอนโดมิเนียมในทำเลสุขุมวิท ที่ใกล้รถไฟฟ้า BTS และอยู่ในราคาที่น่าลงทุน 5 แห่ง จะเป็นโครงการไหนบ้าง ตามมาดูกัน

Park Origin Sukhumvit 24 (คอนโดสุขุมวิท ตอนกลาง)

ราคาเริ่มต้น 8.5 ล้าน*

ใกล้ BTS พร้อมพงษ์

Park Origin Sukhumvit 24

พาร์ค ออริจิ้น สุขุมวิท 24 ลักซ์ชัวรี่คอนโดมิเนียมที่ตั้งอยู่บนทำเลที่มีดีลการซื้อขายที่ดินสูงที่สุด โครงการ Park Origin Sukhumvit 24 เป็นคอนโด High Rise สร้างเสร็จพร้อมอยู่ที่ประกอบด้วยอาคารพักอาศัยทั้งหมด 5 อาคาร และพื้นที่ร้านค้า 1 อาคาร งานดีไซน์ต่างๆ เน้นมอบความเป็นธรรมชาติให้กับผู้อยู่อาศัย โดดเด่นด้วยพื้นที่สวนสีเขียวมากถึง 10 ไร่ ใจกลางซอยสุขุมวิท 24 ให้คุณได้รู้สึกเสมือนอยู่ท่ามกลางสวนป่าที่เงียบสงบและร่มรื่น

เรื่องความสะดวกสบายในการเดินทางของโครงการ พาร์ค ออริจิ้น สุขุมวิท 24 นั้นก็นับเป็นอีกหนึ่งในเรื่องของจุดเด่นที่สำคัญ เพราะที่ซอยสุขุมวิท 24 นั้นเป็นซอยที่เชื่อมต่อระหว่างถนนสุขุมวิทและถนนพระราม 4 ที่เป็นถนนสายหลักของกรุงเทพฯ และที่ซอยนี้ยังสามารถเชื่อมต่อกับซอยใกล้เคียงอย่างซอยสุขุมวิท 16 ,สุขุมวิท 22 และ สุขุมวิท 26 ได้ด้วย ส่วนที่ปากซอย 24 เองก็นั้นยังเป็นจุดที่มีสถานีรถไฟฟ้า BTS พร้อมพงษ์อยู่ด้วย

 

KnightsBridge Prime – Onnut (คอนโดสุขุมวิท ตอนกลาง)

ราคาเริ่มต้น 4.2 ล้าน*

ใกล้ BTS อ่อนนุช

ไนท์บริดจ์ ไพร์ม อ่อนนุช

โครงการคอนโดไนท์บริดจ์ ไพร์ม อ่อนนุช คอนโดที่เป็นแลนด์มาร์คที่สูงที่สุดในย่านอ่อนนุช พรั่งพร้อมด้วยความพรีเมี่ยมที่หรูหราอย่างมีระดับ ผ่านวัสดุและงานดีไซน์ภายใต้แนวคิด Prime Design โดยเน้นใช้สีโทนสีดำทองเป็นหลัก เติมเต็มให้ผู้อยู่อาศัยอย่างเต็มอิ่มด้วยพื้นที่สีเขียวกว่า 1 ไร่, สระว่ายน้ำและพื้นที่ฟิตเนส พร้อมชมวิวโค้งแม่น้ำเจ้าพระยาที่เป็นชั้นบนสุดของโครงการ

อสังหาริมทรัพย์ในย่านอ่อนนุชนั้นยังถือว่ายังมีราคาอยู่ในเรทที่จับต้องได้ง่ายและน่าลงทุน เพราะตรงนี้เป็นทำเลที่ไม่ไกลจากย่านธุรกิจต่างๆ แต่ยังคงติดกับถนนสายหลักอย่างสุขุมวิทและใกล้รถไฟฟ้า ทำให้เป็นทำเลที่มีความต้องการเช่าสูง ไม่ว่าจะเป็นชาวไทยหรือชาวต่างชาติที่เข้ามาทำงานก็มักจะตัดสินใจเช่าคอนโดที่ย่านอ่อนนุชเป็นลำดับแรกๆ ที่นี่จึงถือเป็นอีกโครงการหนึ่งที่น่าตัดสินใจซื้อไว้ลงทุน

 

Notting Hill – Sukhumvit 105 (คอนโดสุขุมวิท ตอนปลาย)

ราคาเริ่มต้น 2.19 ล้าน*

ใกล้ BTS แบริ่ง

น็อตติ้ง ฮิลล์ สุขุมวิท 105

น็อตติ้ง ฮิลล์ สุขุมวิท 105 โครงการคอนโดมิเนียมสุขุมวิทสไตล์ British Loft บรรยากาศกลิ่นอายอังกฤษผสมผสานกับสไตล์ Loft ได้อย่างลงตัว พร้อมตอบรับการอยู่อาศัยที่แท้จริงด้วย 105 clubhouse คลับเฮ้าส์ส่วนตัว 3 ชั้น ที่ประกอบไปด้วยสระว่ายน้ำ, ฟิตเนสพร้อมเทรนเนอร์, Co-Working และ Irish sport club

ในเรื่องการคมนาคมของโครงการ น็อตติ้ง ฮิลล์ สุขุมวิท 105 ถือว่าสะดวกสบายมากเพราะที่ซอยสุขุมวิท 105 เป็นซอยที่เชื่อมต่อระหว่างถนนสุขุมวิทและถนนศรีนครินทร์ ทำให้การเดินทางโดยรถยนต์นั้นค่อยข้างสะดวก ส่วนที่ปริเวณปากซอยสุขุมวิท 105 ก็ยังเป็นบันไดทางขึ้นสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส บางนาอีกด้วย แม้ไม่มีรถยนต์ส่วนก็สามารถเดินทางได้สะดวกเช่นกัน ทำให้โครงการนี้ค่อนข้างตรงใจผู้อยู่อาศัย และเป็นอีกหนึ่งโครงการคอนโดที่น่าลงทุนค่ะ

 

B-LOFT SUKHUMVIT 107 (คอนโดสุขุมวิท ตอนปลาย)

ราคาเริ่มต้น 1.89 ล้าน*

ใกล้ BTS แบริ่ง

คอนโดสุขุมวิท

บีลอฟ สุขุมวิท 107 โครงการสร้างเสร็จพร้อมอยู่อีกหนึ่งโครงการที่น่าลงทุน ที่นี่จะโดดเด่นในเรื่องของความเป็นส่วนตัว เพราะมียูนิตน้อย สวยงามทั้งงานดีไซน์ภายในและภายนอก ที่จะเน้นความเรียบเท่สไตล์ Modern เป็นสำคัญ พร้อมตอบรับการใช้ชีวิตในโครงการด้วยส่วนกลางบนชั้นดาดฟ้าที่แบ่งเป็นส่วนของสระว่ายน้ำ และพื้นที่ของสวนสีเขียว

ความน่าลงทุนของโครงการ B-Loft สุขุมวิท 107 นั้นจะอยู่ที่ทำเลของโครงการที่ยังคงติดกับถนนสุขุมวิท ถือเป็นอีกหนึ่งคอนโดสุขุมวิทที่ขยับออกนอกเมืองออกมาเพียงเล็กน้อยแต่ราคากลับอยู่ในเรทที่ผ่อนสบายกระเป๋า โดยเฉพาะการทำกำไรโดยการขายต่อหรือปล่อยเช่าก็น่าสนใจทั้งสิ้น นอกจากนี้ด้านการคมนาคมของโครงการก็น่าสนใจ เพราะตัวโครงการตั้งอยู่ที่ซอยแบริ่ง 1 ที่สามารถเชื่อมต่อกับซอยลาซาล 12 ซึ่งทั้งสองซอยนี้สามารถเชื่อมต่อจากถนนสุขุมวิทสู่ถนนศรีนครินทร์ได้ด้วย

 

B-LOFT LITE SUKHUMVIT 115 (โครงการช่วงสุขุมวิท ตอนปลาย)

ราคาเริ่มต้น 1.89 ล้าน*

ใกล้ BTS ปู่เจ้าฯ

คอนโดสุขุมวิท

บี ลอฟท์ ไลท์ สุขุมวิท 115 คอนโดมิเนียมสร้างเสร็จพร้อมอยู่ ตัวโครงการตั้งอยู่ที่ซอยสุขุมวิท 115 ห่างจากสถานีรถไฟฟ้า BTS สถานีปู่เจ้าสมิงพรายเพียง 300 เมตร ตัวโครงการเป็นอาคาร Low Rise สูง 8 ชั้น ยูนิตน้อยมีความเป็นส่วนตัวสูง พร้อมพื้นที่ส่วนกลาง Highlight ที่จะอยู่บริเวณชั้นดาดฟ้า โดยแบ่งเป็นพื้นที่สระว่ายน้ำและสวนนั่งเล่นพักผ่อน

มองในแง่การลงทุน ตัวโครงการเป็นคอนโดสุขุมวิทที่อยู่ใกล้กับย่านที่เป็นแหล่งงานสำคัญ และยังเป็นย่านโรงงานของบริษัทชื่อดังทั้งสิ้น ทำให้ความต้องการเข้ามาพักอาศัยอยู่ในบริเวณนี้ค่อนข้างสูง อีกทั้งตัวโครงการยังอยู่ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอสเพียง 300 เมตรเท่านั้น ทำให้การเดินทางสะดวกมากยิ่งขึ้น ส่งผลให้ผู้ที่กำลังมองหาคอนโดมิเนียมในย่านนี้เลือกที่จะซื้อ หรือเช่า B-LOFT LITE SUKHUMVIT 115 เป็นอันดับต้นๆ

ไลฟ์สไตล์ ราชเทวี – ย่านใกล้สยาม กับหลากหลายร้านน่านั่ง

ไลฟ์สไตล์ ราชเทวี – ย่านใกล้สยาม กับหลากหลายร้านน่านั่ง   ราชเทวี ย่านที่เป็นทั้งย่านประวัติศาสตร์ที่มีกลิ่นอายของเมืองเก่าจากวังและสถาปัตยกรรมที่น่าสนใจ และทำเลยุทธศาสตร์ที่อยู่ใกล้หลากหลายย่านช้อปปิ้งและย่านธุรกิจ ความสำคัญของย่านนี้ที่หลายคนมองข้ามคือ การเป็นหนึ่งในย่านพักอาศัยที่อยู่ใกล้ BTS สยาม และจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยมากที่สุด และเป็นย่านที่มีผู้คนเข้ามาพักอาศัย โดยการเช่าคอนโดใกล้ BTS ราชเทวีเป็นจำนวนมาก เสน่ห์ที่น่าหลงไหลของย่านราชเทวี กับการเดินทางอันแสนสะดวกสบายสู่ย่านที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสยาม พญาไท ประตูน้ำ ชิดลม ทางด่วนยมราช และเกาะรัตนโกสิน ได้ดึงดูดผู้คนเข้ามาจำนวนมาก...

เคลียร์ข้อสงสัย “โครงการบ้านหลังแรก ปี 62” ลดหย่อนภาษี 200,000 บาท ใครบ้างที่ได้? ได้เท่าไหร่?

เคลียร์ข้อสงสัย “โครงการบ้านหลังแรก ปี 62” ลดหย่อนภาษี 200,000 บาท ใครบ้างที่ได้? ได้เท่าไหร่? เผลอแปปเดียวเราก็กำลังจะเข้าสู่ช่วงกลางปี 2562 หรือปี 2019 กันแล้ว ซึ่งปีนี้เป็นปีที่รัฐบาลได้ออกมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจออกมาหลายรายการ หนึ่งในนั้นคือ “มาตรการภาษีเพื่อส่งเสริมการมีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเอง” หรือที่หลายคนมักเรียกว่า “โครงการบ้านหลังแรก” ซึ่งถูกประกาศใช้เมื่อวันที่ 30 เม.ย. ที่ผ่านมา   ซึ่งโครงการบ้านหลังแรก ปี 2562/2019...

ลดโลกร้อน ประหยัดพลังงาน ด้วย 3 วิธีง่ายๆ กับเรื่องใกล้ตัวในชีวิตประจำวัน

ลดโลกร้อน ประหยัดพลังงาน ด้วย 3 วิธีง่ายๆ กับเรื่องใกล้ตัวในชีวิตประจำวัน เข้าสู่เดือนเมษายนแบบนี้ อากาศก็เริ่มมีอุณหภูมิที่สูงขึ้นกว่าที่เคย แถมยังเป็นหน้าร้อนที่ร้อนกว่าสมัยก่อนอีกด้วย นั้นก็เพราะวิกฤตการณ์โลกร้อนนั้นเริ่มเข้าใกล้เรามากขึ้นทุกที ตอนนี้เราจึงต้องช่วยกันคนละไม้คนละมือบรรเทาปัญหาโลกร้อนที่กำลังเกิดขึ้น วิธีการช่วยโลกของเรามีหลายวิธี แต่วันนี้เราจะมาบอกถึงเรื่องใกล้ตัวในชีวิตประจำวันที่คุณเองก็สามารถช่วยให้โลกเย็นขึ้นได้ง่ายๆ ปรับอุณหภูมิเครื่องปรับอากาศที่ 25 องศาเซลเซียส ปรับอุณหภูมิเครื่องปรับอากาศที่ 25 องศาเซลเซียส เครื่องปรับอากาศเป็นอีกหนึ่งเครื่องใช้ไฟฟ้าที่เรามีกันแทบจะทุกบ้าน เรียกว่าเป็นไอเท็มที่ขาดไม่ได้เลย แล้วยิ่งอากาศร้อนอย่างนี้ หลายคนอาจจะเผลอลดอุณภูมิแอร์ให้เย็นจัด เพื่อที่จะให้เครื่องปรับอากาศทำงานให้เร็วทันใจ แต่คุณรู้หรือไม่ว่า การทำแบบนี้เป็นการทำให้สิ้นเปลืองพลังงานอย่างหนึ่ง ส่วนวิธีที่จะช่วยให้โลกเราเย็นขึ้นนั้นก็ไม่ยาก...

Why it’s the best to get Bangkok Apartments for rent near “BTS Phrom Phong”

Why it's the best to get Bangkok Apartments for rent near “BTS Phrom Phong”   If you are on the move to living in Bangkok, you...

BTS แบริ่ง – ปู่เจ้า: ย่านพักอาศัย 2 บุคลิก บนเส้นทางรถไฟฟ้าที่คุ้นเคย

BTS แบริ่ง - ปู่เจ้า: ย่านพักอาศัย 2 บุคลิก บนเส้นทางรถไฟฟ้าที่คุ้นเคย หลายคนอาจคุ้นเคยกับเส้นทางรถไฟฟ้า BTS สายสุขุมวิท หรือรถไฟฟ้าสายสีเขียวเป็นอย่างดี เพราะนอกจากจะเป็นรถไฟฟ้าสายแรกของประเทศไทยแล้ว ยังเป็นเส้นทางที่เชื่อมต่อย่านเศรษฐกิจที่สำคัญหลายแห่งของกรุงเทพฯ แต่นั่นก็ตามมาด้วยราคาที่ดินและคอนโดที่ราคาแพงขึ้นอย่างน่าใจหาย จนเมื่อปลายปี 2561 ที่ผ่านมา รถไฟฟ้าสายสีเขียวส่วนต่อขยาย ช่วงแบริ่ง-เคหะสมุทรปราการได้เปิดให้บริการ ช่วยเพิ่มทางเลือกที่พักอาศัยใกล้รถไฟฟ้า พร้อมไลฟ์สไตล์ที่มีความหลากหลายขึ้น ในราคาที่ถูกลง แต่ยังคงให้ความสะดวกในการเดินทางสู่ใจกลางเมืองเหมือนเดิม   BTS แบริ่ง...

5 เหตุผล ที่ทำให้ ทองหล่อ น่าอยู่และน่าเที่ยวกว่าใคร

5 เหตุผล ที่ทำให้ ทองหล่อ น่าอยู่และน่าเที่ยวกว่าใคร ภาพจำของย่านทองหล่อ ที่หลายคนนึกถึงในแวบแรก มักจะเป็น ช่วงเวลาเย็นวันศุกร์ หรือคืนวันเสาร์ ที่เต็มไปด้วยสีสันจากบาร์ ร้านนั่งชิว และ ไนท์คลับ ที่รวมตัวกันเป็นจำนวนมากในพื้นที่ แต่ในความเป็นจริง นอกจาก ทองหล่อ จะเป็นย่านกินดื่มแล้ว ยังเป็นย่านพักอาศัยที่มีเสน่ห์ เพียบพร้อมไปด้วยร้านอาหารหลากหลายแนว ซุปเปอร์มาร์เก็ต ศูนย์การค้าชุมชน และ คอนโดหรู...