5 คอนโดย่านสุขุมวิท น่าลงทุน ปี 2019

คอนโดสุขุมวิท 5 โครงการที่น่าลงทุน ปี 2019

คอนโดสุขุมวิท ถือเป็นย่านที่ดินอันดับต้นๆ ที่มีราคาสูงมากที่สุดในกรุงเทพฯ และยังเป็นพื้นที่ที่มีผู้คนไหลเวียนอยู่บนย่านนี้กันเป็นจำนวนมาก นั่นทำให้การลงทุนด้านที่อยู่อาศัยในย่านนี้เป็นเรื่องที่เหล่านักลงทุนสนใจและจับตามองมาโดยตลอด วันนี้เราจะขอแนะนำโครงการคอนโดมิเนียมในทำเลสุขุมวิท ที่ใกล้รถไฟฟ้า BTS และอยู่ในราคาที่น่าลงทุน 5 แห่ง จะเป็นโครงการไหนบ้าง ตามมาดูกัน

Park Origin Sukhumvit 24 (คอนโดสุขุมวิท ตอนกลาง)

ราคาเริ่มต้น 8.5 ล้าน*

ใกล้ BTS พร้อมพงษ์

Park Origin Sukhumvit 24

พาร์ค ออริจิ้น สุขุมวิท 24 ลักซ์ชัวรี่คอนโดมิเนียมที่ตั้งอยู่บนทำเลที่มีดีลการซื้อขายที่ดินสูงที่สุด โครงการ Park Origin Sukhumvit 24 เป็นคอนโด High Rise สร้างเสร็จพร้อมอยู่ที่ประกอบด้วยอาคารพักอาศัยทั้งหมด 5 อาคาร และพื้นที่ร้านค้า 1 อาคาร งานดีไซน์ต่างๆ เน้นมอบความเป็นธรรมชาติให้กับผู้อยู่อาศัย โดดเด่นด้วยพื้นที่สวนสีเขียวมากถึง 10 ไร่ ใจกลางซอยสุขุมวิท 24 ให้คุณได้รู้สึกเสมือนอยู่ท่ามกลางสวนป่าที่เงียบสงบและร่มรื่น

เรื่องความสะดวกสบายในการเดินทางของโครงการ พาร์ค ออริจิ้น สุขุมวิท 24 นั้นก็นับเป็นอีกหนึ่งในเรื่องของจุดเด่นที่สำคัญ เพราะที่ซอยสุขุมวิท 24 นั้นเป็นซอยที่เชื่อมต่อระหว่างถนนสุขุมวิทและถนนพระราม 4 ที่เป็นถนนสายหลักของกรุงเทพฯ และที่ซอยนี้ยังสามารถเชื่อมต่อกับซอยใกล้เคียงอย่างซอยสุขุมวิท 16 ,สุขุมวิท 22 และ สุขุมวิท 26 ได้ด้วย ส่วนที่ปากซอย 24 เองก็นั้นยังเป็นจุดที่มีสถานีรถไฟฟ้า BTS พร้อมพงษ์อยู่ด้วย

 

KnightsBridge Prime – Onnut (คอนโดสุขุมวิท ตอนกลาง)

ราคาเริ่มต้น 4.2 ล้าน*

ใกล้ BTS อ่อนนุช

ไนท์บริดจ์ ไพร์ม อ่อนนุช

โครงการคอนโดไนท์บริดจ์ ไพร์ม อ่อนนุช คอนโดที่เป็นแลนด์มาร์คที่สูงที่สุดในย่านอ่อนนุช พรั่งพร้อมด้วยความพรีเมี่ยมที่หรูหราอย่างมีระดับ ผ่านวัสดุและงานดีไซน์ภายใต้แนวคิด Prime Design โดยเน้นใช้สีโทนสีดำทองเป็นหลัก เติมเต็มให้ผู้อยู่อาศัยอย่างเต็มอิ่มด้วยพื้นที่สีเขียวกว่า 1 ไร่, สระว่ายน้ำและพื้นที่ฟิตเนส พร้อมชมวิวโค้งแม่น้ำเจ้าพระยาที่เป็นชั้นบนสุดของโครงการ

อสังหาริมทรัพย์ในย่านอ่อนนุชนั้นยังถือว่ายังมีราคาอยู่ในเรทที่จับต้องได้ง่ายและน่าลงทุน เพราะตรงนี้เป็นทำเลที่ไม่ไกลจากย่านธุรกิจต่างๆ แต่ยังคงติดกับถนนสายหลักอย่างสุขุมวิทและใกล้รถไฟฟ้า ทำให้เป็นทำเลที่มีความต้องการเช่าสูง ไม่ว่าจะเป็นชาวไทยหรือชาวต่างชาติที่เข้ามาทำงานก็มักจะตัดสินใจเช่าคอนโดที่ย่านอ่อนนุชเป็นลำดับแรกๆ ที่นี่จึงถือเป็นอีกโครงการหนึ่งที่น่าตัดสินใจซื้อไว้ลงทุน

 

Notting Hill – Sukhumvit 105 (คอนโดสุขุมวิท ตอนปลาย)

ราคาเริ่มต้น 2.19 ล้าน*

ใกล้ BTS แบริ่ง

น็อตติ้ง ฮิลล์ สุขุมวิท 105

น็อตติ้ง ฮิลล์ สุขุมวิท 105 โครงการคอนโดมิเนียมสุขุมวิทสไตล์ British Loft บรรยากาศกลิ่นอายอังกฤษผสมผสานกับสไตล์ Loft ได้อย่างลงตัว พร้อมตอบรับการอยู่อาศัยที่แท้จริงด้วย 105 clubhouse คลับเฮ้าส์ส่วนตัว 3 ชั้น ที่ประกอบไปด้วยสระว่ายน้ำ, ฟิตเนสพร้อมเทรนเนอร์, Co-Working และ Irish sport club

ในเรื่องการคมนาคมของโครงการ น็อตติ้ง ฮิลล์ สุขุมวิท 105 ถือว่าสะดวกสบายมากเพราะที่ซอยสุขุมวิท 105 เป็นซอยที่เชื่อมต่อระหว่างถนนสุขุมวิทและถนนศรีนครินทร์ ทำให้การเดินทางโดยรถยนต์นั้นค่อยข้างสะดวก ส่วนที่ปริเวณปากซอยสุขุมวิท 105 ก็ยังเป็นบันไดทางขึ้นสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส บางนาอีกด้วย แม้ไม่มีรถยนต์ส่วนก็สามารถเดินทางได้สะดวกเช่นกัน ทำให้โครงการนี้ค่อนข้างตรงใจผู้อยู่อาศัย และเป็นอีกหนึ่งโครงการคอนโดที่น่าลงทุนค่ะ

 

B-LOFT SUKHUMVIT 107 (คอนโดสุขุมวิท ตอนปลาย)

ราคาเริ่มต้น 1.89 ล้าน*

ใกล้ BTS แบริ่ง

คอนโดสุขุมวิท

บีลอฟ สุขุมวิท 107 โครงการสร้างเสร็จพร้อมอยู่อีกหนึ่งโครงการที่น่าลงทุน ที่นี่จะโดดเด่นในเรื่องของความเป็นส่วนตัว เพราะมียูนิตน้อย สวยงามทั้งงานดีไซน์ภายในและภายนอก ที่จะเน้นความเรียบเท่สไตล์ Modern เป็นสำคัญ พร้อมตอบรับการใช้ชีวิตในโครงการด้วยส่วนกลางบนชั้นดาดฟ้าที่แบ่งเป็นส่วนของสระว่ายน้ำ และพื้นที่ของสวนสีเขียว

ความน่าลงทุนของโครงการ B-Loft สุขุมวิท 107 นั้นจะอยู่ที่ทำเลของโครงการที่ยังคงติดกับถนนสุขุมวิท ถือเป็นอีกหนึ่งคอนโดสุขุมวิทที่ขยับออกนอกเมืองออกมาเพียงเล็กน้อยแต่ราคากลับอยู่ในเรทที่ผ่อนสบายกระเป๋า โดยเฉพาะการทำกำไรโดยการขายต่อหรือปล่อยเช่าก็น่าสนใจทั้งสิ้น นอกจากนี้ด้านการคมนาคมของโครงการก็น่าสนใจ เพราะตัวโครงการตั้งอยู่ที่ซอยแบริ่ง 1 ที่สามารถเชื่อมต่อกับซอยลาซาล 12 ซึ่งทั้งสองซอยนี้สามารถเชื่อมต่อจากถนนสุขุมวิทสู่ถนนศรีนครินทร์ได้ด้วย

 

B-LOFT LITE SUKHUMVIT 115 (โครงการช่วงสุขุมวิท ตอนปลาย)

ราคาเริ่มต้น 1.89 ล้าน*

ใกล้ BTS ปู่เจ้าฯ

คอนโดสุขุมวิท

บี ลอฟท์ ไลท์ สุขุมวิท 115 คอนโดมิเนียมสร้างเสร็จพร้อมอยู่ ตัวโครงการตั้งอยู่ที่ซอยสุขุมวิท 115 ห่างจากสถานีรถไฟฟ้า BTS สถานีปู่เจ้าสมิงพรายเพียง 300 เมตร ตัวโครงการเป็นอาคาร Low Rise สูง 8 ชั้น ยูนิตน้อยมีความเป็นส่วนตัวสูง พร้อมพื้นที่ส่วนกลาง Highlight ที่จะอยู่บริเวณชั้นดาดฟ้า โดยแบ่งเป็นพื้นที่สระว่ายน้ำและสวนนั่งเล่นพักผ่อน

มองในแง่การลงทุน ตัวโครงการเป็นคอนโดสุขุมวิทที่อยู่ใกล้กับย่านที่เป็นแหล่งงานสำคัญ และยังเป็นย่านโรงงานของบริษัทชื่อดังทั้งสิ้น ทำให้ความต้องการเข้ามาพักอาศัยอยู่ในบริเวณนี้ค่อนข้างสูง อีกทั้งตัวโครงการยังอยู่ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอสเพียง 300 เมตรเท่านั้น ทำให้การเดินทางสะดวกมากยิ่งขึ้น ส่งผลให้ผู้ที่กำลังมองหาคอนโดมิเนียมในย่านนี้เลือกที่จะซื้อ หรือเช่า B-LOFT LITE SUKHUMVIT 115 เป็นอันดับต้นๆ

Why it’s the best to get Bangkok Apartments for rent near “BTS Phrom Phong”

Why it's the best to get Bangkok Apartments for rent near “BTS Phrom Phong”   If you are on the move to living in Bangkok, you...

สระว่ายน้ำ Cloud Pool: ออกกำลังกายลดความอ้วน แบบไม่ร้อน ด้วยการว่ายน้ำ

สระว่ายน้ำ Cloud Pool: ออกกำลังกายลดความอ้วน แบบไม่ร้อน ด้วยการว่ายน้ำ “การว่ายน้ำ คือการออกกำลังกายที่ดีที่สุด” วลีสุดคลาสสิคที่หลายคนคงเคยได้ยิน ซึ่งคงไม่มีใครการันตีได้ว่าเป็นเรื่องจริงหรือไม่ แต่มีคนจำนวนไม่น้อยที่อยากผอม อยากหุ่นดี และเลือกออกกำลังกายลดความอ้วนด้วยการว่ายน้ำอย่างสม่ำเสมอจนสามารถลดความอ้วนได้สำเร็จและมีรูปร่างที่ดีได้ เนื่องจากการว่ายน้ำ เป็นการออกกำลังกายที่สนุกสนาน เพลิดเพลิน และไม่ต้องเผชิญความร้อนเหมือนกีฬาอื่นๆ จึงทำให้เป็นกีฬาที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย ไม่ว่าจะเพื่อลดความอ้วน ลดน้ำหนัก หรือเสริมสร้างสมรรถภาพร่างกาย อย่างไรก็ตาม คนที่ต้องการว่ายน้ำจนเกิดการเปลี่ยนแปลงต่อร่างกาย การศึกษาเทคนิคและแนวทางในการว่ายน้ำที่ถูกต้อง จะช่วยให้บรรลุเป้าหมายทางร่างกายจากการว่ายน้ำได้เร็วขึ้น   ประโยชน์ของการว่ายน้ำ ว่ายน้ำช่วยลดความอ้วน –...

จุฬา – สามย่าน ย่านเมืองชุมชนเก่าแก่สู่เมืองทันสมัยน่าอยู่

จุฬา – สามย่าน ย่านเมืองชุมชนเก่าแก่สู่เมืองทันสมัยน่าอยู่ ที่ดินบริเวณจุฬา - สามย่านนั้น เดิมทีที่นี่เป็นย่านชุมชนการค้าเก่าแก่มาช้านาน ซึ่งโดยรวมของพื้นที่ช่วงจุฬา - สามย่านนั้นจะเริ่มต้นจากช่วงถนนพระราม 1 ถึงช่วงถนนพระราม 4 (โดยมีถนนบรรทัดทองและถนนพญาไทเชื่อม 2 ช่วงถนนนี้ไว้ด้วยกัน) พื้นที่ส่วนใหญ่บริเวณจุฬา - สามย่านนั้นจะเป็นของ “จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย” อยู่ภายใต้การดูแลของ สำนักงานจัดการทรัพย์สินจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยเกือบทั้งหมด ซึ่งการที่จะพัฒนาสิ่งต่างๆ บนที่ดินผืนนี้นั้น จะสามารถมาจาก...

รู้จักย่าน “New EBD” หนีความวุ่นวาย สู่เส้นทางรถไฟฟ้าส่วนต่อขยาย

รู้จักย่าน “New EBD” หนีความวุ่นวาย สู่เส้นทางรถไฟฟ้าส่วนต่อขยาย ความหนาแน่นของการจราจรและรถไฟฟ้า ฝั่งขาเข้าสู่ใจกลางเมืองในช่วงเช้า เป็นส่วนหนึ่งที่บ่งชี้ว่า ย่าน CBD – Central Business District ของกรุงเทพฯ ชั้นใน เริ่มจะหนาแน่นมากเกินไป ส่งผลให้เกิดความไม่สะดวกในการเดินทางและค่าครองชีพที่ทะยานสูงขึ้น จากราคาอสังหาฯ และค่าเช่าที่สูงขึ้น การพัฒนาด้านคมนาคม จากเดิมที่คนในพื้นที่รอบนอก จำเป็นต้องฝากชีวิตไว้กับการจราจนทางถนน สู่การขยายตัวของเส้นทางรถไฟฟ้าส่วนต่อขยายที่เริ่มทยอยเปิดให้บริการไปบางส่วน ทำให้ย่าน New...

พาตะลุยร้านอาหารในตำนาน จุฬา – สามย่าน

พาตะลุยร้านอาหารในตำนาน จุฬา – สามย่าน ร้านอาหาร จุฬา สามย่าน - เมื่อมาเยี่ยมเยือนถึงโซนจุฬา – สามย่านทั้งที เราก็คงจะพลาดไม่ได้ที่จะไปเสาะหาร้านอร่อยในตำนานของโซนนี้มาฝากกัน แต่ก่อนจะไปชิมนั้นเรามาทำความรู้จักกับโซนจุฬา – สามย่าน กันก่อนสักนิดนึง ที่ย่านจุฬา – สามย่านนี้นั้น ในช่วงสมัยก่อนที่นี่จะเป็นย่านชุมชนการค้าที่เก่าแก่ ส่วนใหญ่เป็นร้านที่เปิดขายพวกอุปกรณ์กีฬา และอะไหล่รถยนต์ทั่วไป ถึงแม้ว่าปัจจุบันนี้ร้านรวงเหล่านั้นจะลดน้อยถอยลงไป แต่ความเป็นชุมชนก็ยังคงยู่ และยังกลายเป็นเหมือนศูนย์รวมสถานศึกษา ศูนย์รวมห้างสรรพสินค้า...

สถานีกลางบางซื่อ : ชุมทางรถไฟจากทั่วอาเซียน

สถานีกลางบางซื่อ : ชุมทางรถไฟจากทั่วอาเซียน ได้ยินกันมาหลายปี กับสถานีรถไฟฟ้า ที่มีชื่อว่า “สถานีกลางบางซื่อ” สถานีศูนย์กลางที่รวมทุกโครงข่ายการขนส่งและการจราจร ทั้งระบบถนน อย่างถนนวิภาวดี ถนนพหลโยธิน (ถนนพหลโยธินถูกยกให้เป็นถนนสายหลักของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ทางหลวงอาเซียน AH-๑) เป็นจุดเชื่อมของทางด่วนขั้นที่ 2 และดอนเมืองโทลเวย์ และแน่นอนกับการขนส่งมวลชนระบบราง สถานีกลางบางซื่อได้ถูกกำหนดให้เป็นศูนย์กลางการเดินทางของประเทศ เป็นสถานีต้นทางของรถไฟฟ้าทางไกล และรถไฟความเร็วสูง เป็นจุดเปลี่ยนถ่ายไปสู่รถไฟฟ้าชานเมืองสายสีแดง รถไฟฟ้าใต้ดิน และรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีกลางบางซื่อ พาเราไปไหนได้บ้าง? สถานีกลางบางซื่อถูกวางให้เป็น...