คอนโดวิวทะเล ศรีราชา KnightsBridge the Ocean Sriracha

คอนโดวิวทะเล ศรีราชา KnightsBridge the Ocean Sriracha

ปี 2019 นี้ ออริจิ้น ยังคงเดินหน้าสู่ความสำเร็จ โดยส่งอัศวินแห่งขุนเขา อย่างโครงการ KnightsBridge the Ocean Sriracha มาบุกตลาดกลุ่มนักลงทุนอีกครั้ง โครงการนี้โดดเด่นในเรื่องของทำเล ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองศรีราชาโอบล้อมด้วยทัศนียภาพแห่งขุนเขาและทะเล หรือเรียกอีกอย่างว่าเป็นทำเลท้องมังกร ด้านหลังพิงภูเขา ด้านหน้าวิวทะเล แถมยังติดกับถนนสุขุมวิท ที่นี่จะกลายเป็นตัวเมืองในอนาคต จึงทำให้ศักยภาพทำเลมีมูลค่าสูงขึ้นทุกวัน โครงการนี้ถือเป็นโครงการที่น่าสนใจ สำหรับการซื้อคอนโดเพื่อปล่อยเช่า หรือซื้อคอนโดเพื่อการลงทุนมากทีเดียว โดยออริจิ้นยังการันตีผลตอบแทนสำหรับนักลงทุนด้วย Yield 8% นาน 2 ปี สูงกว่าลงทุนในกรุงเทพฯ พร้อมราคาเริ่มต้นเพียง 2.99 ล้านบาท*

คอนโดใหม่ ศรีราชา

Little OSAKA ศรีราชา

เหตุที่ทำให้พื้นที่นี้เติบโตและน่าลงทุนเป็นเพราะ ที่นี่เป็นหนึ่งในเขตพื้นที่นำร่องพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก (EEC) เพื่อต่อยอดความสำเร็จมาจากแผนพัฒนาเศรษฐกิจภาคตะวันออก โดยภาครัฐลงทุนเพื่อการคมนาคมทั้งทางด่วน มอเตอร์เวย์, ท่าเรือ, รถไฟความเร็วสูง และสนามบิน ให้สามารถเดินทางเชื่อมต่อกันได้ทั้งหมด ส่วนของภาคอุตสาหกรรมในย่านนี้ มีการขยายตัวอย่างต่อเนื่อง รวมกว่า 10 นิคมอุตสาหกรรม หรือมีแรงงานกว่า 200,000 คน ซึ่งประกอบด้วยบุคคลากรทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ โดยเฉพาะชาวญี่ปุ่นที่นิยมเข้ามาตั้งโรงงานในนิคมอุตสาหกรรมย่านนี้ และสุดท้ายคือส่วนของภาคบริการที่เพิ่มความสะดวกสบายให้กับชีวิตไม่ว่าจะเป็นการพัฒนาทั้งร้านค้า, ร้านอาหาร, ห้างสรรพสินค้า, โรงพยาบาลชั้นนำและคอมมูนิตี้มอลล์ที่มาเติมเต็มการใช้ชีวิตของคนในย่านนี้ให้สมบูรณ์ เสมือนเป็น Little OSAKA ศรีราชา

 

 

ข้อมูลทั่วไปของโครงการ

คอนโดใหม่ ศรีราชา

KnightsBridge the Ocean Sriracha (ไนท์บริดจ์ ดิ โอเชี่ยน ศรีราชา)

ขนาดที่ดิน : 4-0-4.5 ไร่

ลักษณะโครงการ : อาคารชุดพักอาศัย สูง 36 ชั้น 1 อาคาร

จำนวนยูนิต : 722 ยูนิต

Unit Type :

1 ห้องนอน (Superior) 24.50 -29.00 ตารางเมตร

1 ห้องนอน (Deluxe) 33.00 – 48.00 ตารางเมตร

2 ห้องนอน (Suite) 54.00 – 71.00 ตารางเมตร

Penthouse 87.00 – 93.00 ตารางเมตร

Duplex 61.00 – 101.50 ตารางเมตร

Facilities : Lobby, Mailbox, ร้านค้า, Kids Club, Library, Golf Simulator, Home Theater, ฟิตเนส, สระว่ายน้ำ, สวนพักผ่อน, Tatami Room, Onsen Room, Steam & Sauna, Access Card Control, ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.

จำนวนที่จอดรถ : 316 คัน (รวมจอดซ้อนคัน)

วันนี้เราขอแนะนำ UNIT RECOMMENDED ของโครงการ KnightsBridge the Ocean Sriracha ซึ่งมีอยู่ด้วยกัน 3 ยูนิตที่น่าสนใจมากทีเดียว แต่ละยูนิตจะเป็นอย่างไรนั้น ตามมาดูพร้อมๆ กันเลย

 

ห้องที่ 1

ที่ห้องแรกนี้เราจะเริ่มกันที่ชั้น 5 โดยยูนิตที่น่าสนใจที่สุดคือห้องแบบ 1 ห้องนอน (Deluxe) ขนาด 33.00 – 48.00 ตารางเมตร ตำแหน่ง 09 ราคาห้องนี้อยู่ที่ 3.66 ล้านบาท*

คอนโดใหม่ ศรีราชา คอนโดใหม่ ศรีราชา

ข้อดี

– เราจะเริ่มต้นจากการดูทิศทางและตำแหน่งของห้องก่อนเลยนะคะ โดยที่ห้องตำแหน่ง 09 นี้เป็นห้องที่หันไปทางทิศตะวันตก ซึ่งวิวที่จะได้รับก็จะถือเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นของโครงการเลย นั่นก็คือ วิวทะเล ซึ่งจะสามารถรับวิวนี้ได้ทั้งในส่วนของระเบียง และหน้าต่างที่บริเวณห้องนอนค่ะ

– ตำแหน่งของยูนิต 09 นั้นจะเหมาะสำหรับคนที่ชอบตื่นสายหน่อยค่ะ เพราะห้องในช่วงเช้านั้นจะยังไม่ถูกแสงอาทิตย์ ห้องก็จะเย็นสบาย แถมบรรยากาศทะเลชิลๆ แบบนี้เหมาะแก่การพักผ่อนมากทีเดียว

– ตำแหน่งของยูนิต 09 อยู่เกือบสุดทางเดิน จึงทำให้ห้องนี้มีความเป็นส่วนตัวสูง คนไม่พลุกพล่าน เหมาะกับคนที่ชื่นชอบความเงียบสงบ

– มาดูกันต่อที่ Room Layout ซึ่งห้องนี้ นับว่าเป็นห้องที่ฟังก์ชั่นครบ พร้อมอยู่ พื้นที่ห้องแต่ละส่วนเชื่อมต่อกันเป็นอย่างดี พร้อมอ่างอาบน้ำเอาใจชาวญี่ปุ่นด้วย ยิ่งเสริมให้การลงทุนปล่อยเช่าเป็นเรื่องง่ายขึ้นไปอีก

ข้อเสีย

– ข้อเสียของยูนิตนี้จะเป็นในเรื่องของตำแหน่งที่ตั้งที่อยู่ติดกับห้องมุมที่มีขนาดพื้นที่ห้องใหญ่กว่า ทำให้ห้อง 08 มีส่วนระเบียงที่ยื่นออกมา ซึ่งอาจจะบังวิวของหน้าต่างในห้องนอนเล็กน้อยค่ะ

 

ห้องที่ 2

ขยับสูงขึ้นมาอีกหน่อยที่ชั้น 9 ค่ะ โดยห้องที่น่าสนใจในชั้นนี้มีถึงสองห้องแต่เราของชี้เป้าห้องแรกให้ดูกันก่อนนะคะ ซึ่ง UNIT RECOMMENDED ขอมอบให้ ห้องแบบ 1 ห้องนอน (Deluxe) ขนาด 33.00 – 48.00 ตารางเมตร ตำแหน่ง 16 ราคาห้องนี้อยู่ที่ 3.66 ล้านบาท*

ข้อดี

– ข้อดีของห้องนี้จะคล้ายๆ กับห้องแรกนะคะ เพราะหันหน้าไปทางทิศเดียวกัน โดยตำแหน่งของห้อง 16 นั้นจะหันหน้าไปทางทิศตะวันตก รับวิวทะเลเต็มๆ เลยค่ะ โดยจะมองเห็นทะเล ทั้งบริเวณระเบียง และในส่วนของหน้าต่างหห้องนอนเช่นกันค่ะ

– ห้องนี้เหมาะกับคนตื่นสาย เพราะที่ตำแหน่งของห้อง 16 นั้นในช่วงเช้านั้นจะยังไม่ถูกแสงอาทิตย์ ห้องก็จะเย็นสบาย เหมาะแก่การนอนหลับพักผ่อน

– บริเวณทางเดินของตำแหน่งห้อง 16 นั้น ฝั่งตรงข้ามจะเป็นส่วนของบรรไดหนีไฟ และด้านหลังของโถงลิฟต์พอดี จึงทำให้เวลาเข้า – ออกห้องนั้น ไม่ต้องกังวลว่าจะเปิดประตูมาเจอเพื่อนบ้านห้องตรงข้ามเลยค่ะ จึงได้ความเป็นส่วนตัวมากกว่าห้องตำแหน่งอื่นๆ

– ส่วนเรื่องของ Room Layout ก็จะเหมือนกันกับห้องแรกนะคะ เพราะเป็น Type ห้องแบบเดียวกัน นั่นก็คือโดดเด่นในเรื่องของฟังก์ชั่นครบ พื้นที่ห้องแต่ละส่วนเชื่อมต่อกันเป็นอย่างดี

ข้อเสีย

– ข้อเสียของยูนิตนี้ก็จะคล้ายๆ กับยูนิตแรกนะคะ เพราะห้องที่อยู่ติดกันอย่างตำแหน่ง 17 นั้น จะเป็นห้องแบบ Suite ที่มีขนาดห้องใหญ่กว่า และมีส่วนของระเบียงที่ยื่นออกมามากกว่าห้องตำแหน่ง 16 ด้วย อาจจะบดบังวิวทะเลจากหน้าต่างภายในห้องนอนเล็กน้อยค่ะ

 

ห้องที่ 3  

และอีกห้องที่เป็น UNIT RECOMMENDED ของชั้นที่ 9 นี้ของมอบให้กับห้องแบบ 2 ห้องนอน (Suite) ขนาด 54.00 – 71.00 ตารางเมตร ที่ตำแหน่ง 24 โดยราคาของห้องนี้อยู่ที่ 6.63 ล้านบาท*

ข้อดี

– ห้องที่ตำแหน่ง 24 นั้นจะหันหน้าไปทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือ ซึ่งห้องนี้ยังคงรับวิวทะเลเต็มๆ และด้วยแบบห้องทำให้ห้องนี้สามารถชมวิวทะเลได้ถึง 3 จุด คือที่ส่วนระเบียงของห้องนอนใหญ่, ระเบียงของห้องนอนที่ 2 และส่วนของหน้าต่างที่ห้องนั่งเล่นค่ะ

– ตำแหน่งของห้อง 24 นี่เป็นห้องที่เย็นสบายตลอดทั้งวัน เพราะห้องหันทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือ คือในยามบ่ายที่บริเวณด้านหน้านั้นจะไม่ได้รับความร้อนจากแสงอาทิตย์ตรงๆ ทำให้ห้องค่อนข้างเย็น ส่วนผนังอีกด้านหนึ่งจะถูกแดดในช่วงเช้า ซึ่งเป็นช่วงที่ไม่ร้อนมากค่ะ

– บริเวณทางเดินของตำแหน่งห้อง 24 นั้น จะได้ความเป็นส่วนตัวมากที่สุด เรียกได้ว่าแทบจะไม่ต้องแชร์พื้นที่บริเวณทางเดินกับใครเลยค่ะ

– ส่วนเรื่องของ Room Layout ห้องนี้เป็นห้องแบบ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ แบ่งเป็นสัดส่วนชัดเจน มีพื้นที่นั่งเล่นอยู่ตรงกลางห้อง ทำให้สมาชิกทุกคนสามารถมาเอนจอยกันที่พื้นที่นั่งเล่นนี้ค่ะ

ข้อเสีย

– ข้อเสียของยูนิตนี้ คงเป็นเรื่องของ Room Layout ที่น่าเสียดายเล็กน้อย เพราะห้องนี้ถูกวางไว้เป็นห้องมุม แต่กลับได้วิวเพียงด้านเดียว ซึ่งปกติโดยทั่วไป ความพีคของห้องมุม คือวิว 2 ด้าน ทำให้รู้สึกว่าจุดนี้เป็นข้อเสียของห้อง Type นี้ค่ะ

ทั้งหมดนี้คือ Unit Recommended ทั้ง 3 ห้อง ของโครงการ KnightsBridge the Ocean Sriracha สำหรับใครที่สนใจห้องไหนเป็นพิเศษ อย่าลืมเข้าไปชมห้องจริงวิวจริงได้ที่สำนักงานขายทุกวันนะคะ 

BTS แบริ่ง – ปู่เจ้า: ย่านพักอาศัย 2 บุคลิก บนเส้นทางรถไฟฟ้าที่คุ้นเคย

BTS แบริ่ง - ปู่เจ้า: ย่านพักอาศัย 2 บุคลิก บนเส้นทางรถไฟฟ้าที่คุ้นเคย หลายคนอาจคุ้นเคยกับเส้นทางรถไฟฟ้า BTS สายสุขุมวิท หรือรถไฟฟ้าสายสีเขียวเป็นอย่างดี เพราะนอกจากจะเป็นรถไฟฟ้าสายแรกของประเทศไทยแล้ว ยังเป็นเส้นทางที่เชื่อมต่อย่านเศรษฐกิจที่สำคัญหลายแห่งของกรุงเทพฯ แต่นั่นก็ตามมาด้วยราคาที่ดินและคอนโดที่ราคาแพงขึ้นอย่างน่าใจหาย จนเมื่อปลายปี 2561 ที่ผ่านมา รถไฟฟ้าสายสีเขียวส่วนต่อขยาย ช่วงแบริ่ง-เคหะสมุทรปราการได้เปิดให้บริการ ช่วยเพิ่มทางเลือกที่พักอาศัยใกล้รถไฟฟ้า พร้อมไลฟ์สไตล์ที่มีความหลากหลายขึ้น ในราคาที่ถูกลง แต่ยังคงให้ความสะดวกในการเดินทางสู่ใจกลางเมืองเหมือนเดิม   BTS แบริ่ง...

โซน สุขุมวิท 24 ย่าน International Hub แบบเต็มรูปแบบ

โซน สุขุมวิท 24 ย่าน International Hub แบบเต็มรูปแบบ   โซนสุขุมวิท 24 หรือที่หลายๆ คนอาจจะเรียกกว้างๆ ว่า “พร้อมพงษ์” ย่านนี้คือทำเลทองบนถนนสายโลหิตหลักอย่างสุขุมวิท ถนนเส้นสำคัญใจกลางกรุงเทพมหานครและเป็นถนนที่มีรถไฟฟ้าผ่านตลอดทั้งสาย โดยที่ช่วงสุขุมวิท 24 นั้น ถือเป็นทำเลที่น่าจับตามองมากที่สุดในทุกๆ เรื่อง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการคมนาคม เศรษฐกิจ หรือการพัฒนาเป็นย่านการค้าที่สำคัญ ถนนสุขุมวิทนั้นเราจะเป็น 3...

เที่ยว ใกล้ กรุงเทพ 1 Day Trip ย่าน สมุทรปราการ

เที่ยว ใกล้ กรุงเทพ 1 Day Trip ย่าน สมุทรปราการ เคยเป็นมั้ย? อยากหาที่เที่ยว เพื่อเปลี่ยนบรรยากาศ แต่วันหยุดไม่ค่อยมี? ถ้าไม่อยากรอถึงปลายปี แอดมินขอแนะนำทริปเที่ยวใกล้กรุงเทพฯ 1 day trip ย่านสมุทรปราการ จังหวัดใกล้กรุงเทพฯ ที่มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจหลากหลายแนว ไม่ว่าจะเป็น วัดสวยๆ สถานที่พักผ่อนหย่อนใจ พิพิธภัณฑ์ และร้านอาหารอร่อยๆ...

รู้จักย่าน “New EBD” หนีความวุ่นวาย สู่เส้นทางรถไฟฟ้าส่วนต่อขยาย

รู้จักย่าน “New EBD” หนีความวุ่นวาย สู่เส้นทางรถไฟฟ้าส่วนต่อขยาย ความหนาแน่นของการจราจรและรถไฟฟ้า ฝั่งขาเข้าสู่ใจกลางเมืองในช่วงเช้า เป็นส่วนหนึ่งที่บ่งชี้ว่า ย่าน CBD – Central Business District ของกรุงเทพฯ ชั้นใน เริ่มจะหนาแน่นมากเกินไป ส่งผลให้เกิดความไม่สะดวกในการเดินทางและค่าครองชีพที่ทะยานสูงขึ้น จากราคาอสังหาฯ และค่าเช่าที่สูงขึ้น การพัฒนาด้านคมนาคม จากเดิมที่คนในพื้นที่รอบนอก จำเป็นต้องฝากชีวิตไว้กับการจราจนทางถนน สู่การขยายตัวของเส้นทางรถไฟฟ้าส่วนต่อขยายที่เริ่มทยอยเปิดให้บริการไปบางส่วน ทำให้ย่าน New...

6 เครื่องดื่มหน้าร้อน สดชื่น มีประโยชน์ ไม่ง้อน้ำอัดลม!

เพราะอากาศร้อนจัดของช่วงเดือนเมษายน อาจทำให้ร่างกายสูญเสียน้ำเร็วกว่าปกติ ส่งผลให้เรารู้สึกกระหายน้ำอยู่บ่อยๆ และถ้าจะหาอะไรมาดับกระหาย การดื่มแต่น้ำอัดลม อาจเป็นสิ่งที่ทำให้รู้สึกสดชื่นได้ชั่วขณะ แต่ในระยะยาว ก็ไม่เป็นมิตรต่อสุขภาพสักเท่าไหร่ วันนี้เราจึงอยากแนะนำ 6 เครื่องดื่มหน้าร้อน ที่นอกจากจะสดชื่นสุดๆ ดับกระหายได้ดีแล้ว ยังมีประโยชน์ต่อสุขภาพในช่วงที่อากาศร้อนจัดอีกด้วย มาดูกันเลย! 1 - น้ำสับปะรดปั่น เมื่อรสหวานธรรมชาติแบบไม่ต้องพึ่งน้ำตาล ผลานกับความเย็นจากเกล็ดน้ำแข็ง ย่อมทำให้เกิดความรู้สึกสดชื่นอย่างมาก เพราะสับปะรด มีสรรพคุณในการบรรเทาอาการที่เกิดจากอากาศร้อน แถมยังได้รับประโยชน์จากวิตามินและเกลือแร่ที่หลากหลายจากสับปะรด อาทิ วิตามินบี...

คอนโดเพดานสูง Duo Space: เพิ่มพื้นที่ ปลดล็อคจินตนาการ ในราคาจับต้องได้!

คอนโดเพดานสูง Duo Space: เพิ่มพื้นที่ ปลดล็อคจินตนาการ ในราคาจับต้องได้! โดยปกติแล้ว การออกแบบห้องเพดานสูง Duo Space หรือที่นิยมเรียกว่า “Double Floor” มักถูกนำมาใช้กับห้องที่มีความพิเศษ เช่น โถงกลางของคฤหาสน์หรู คลับเฮ้าส์ ล็อบบี้ของโรงแรม 5 ดาวขนาดใหญ่ โถงของอาคารสำนักงานเกรด A ฯลฯ โดยมีจุดประสงค์หลักในการสร้างความโอ่อ่า หรูหรา...